Bài độc quyềnOnline Review

BÀN LUẬN VỀ LÃ THỊ XUÂN THU (VIDEO)

Tác phẩm LÃ THỊ XUÂN THU, được viết vào cuối thời Chiến Quốc, do thừa tướng nước Tần là Lã Bất Vi tập hợp các danh sĩ viết nên. Cuốn sách bàn rất nhiều về luật tự nhiên, về xã hội và cách cai trị, tuy nhiên, lý tưởng mà Lã Bất Vi đề xướng đã không được thực hiện. Nhà văn Quách Mạt Nhược đã nhận xét “Nếu tiếp tục cai trị theo đường lối của Lã Bất Vi, thì nước Tần vẫn có thể thống nhất Trung Quốc. Hơn nữa, sau khi thống nhất, chắc chắn không thể chỉ trong vòng 15 năm đã nhanh chóng sụp đổ toàn diện”.

Book Hunter đã chọn “LÃ THỊ XUÂN THU” của Lã Bất Vi để giới thiệu với bạn đọc trong chuỗi thảo luận sách Online Review. Dưới đây là video ghi màn hình của buổi thảo luận:


DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Hiện tại, hoạt động của Book Hunter bao gồm:
– 7 chuyên trang về các nội dung khác nhau
– Các sự kiện giới thiệu sách và giới thiệu kiến thức
– Các khóa học căn bản giúp giới trẻ tiếp cận kiến thức

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại http://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại http://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal [email protected]

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share
Share: