Bài độc quyềnOnline Review

LÊ THÁNH TÔNG – Vị Minh Quân Tài Tử (Video)

Lê Thánh Tông từ lâu được coi là một vị thánh quân thuần Nho giáo. Dưới triều đại của ông, Nho giáo được đẩy lên đỉnh cao thành thế độc tôn, và hình ảnh của ông cũng gắn với hệ thống tư tưởng đầy khuôn phép giáo điều này. Nhưng nếu nhìn vào thơ văn trước tác của ông, ta như lại thấy thêm những khía cạnh khác đấy mâu thuẫn trong con người ấy, hóa ra con người áp đặt nhiều lễ giáo và khuôn phép ấy lại là một tài tử đa cảm đa tình, thậm chí nhiều khi còn mang tinh thần thoát tục.

Lê Thánh Tông là nhân vật được chọn để giới thiệu trong buổi Online Review số 13. Dưới đây là video ghi hình buổi Online Review này.


DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Hiện tại, hoạt động của Book Hunter bao gồm:
– 7 chuyên trang về các nội dung khác nhau
– Các sự kiện giới thiệu sách và giới thiệu kiến thức
– Các khóa học căn bản giúp giới trẻ tiếp cận kiến thức

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại http://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại http://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal [email protected]

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share
Share: