Thông báoTôi hành động

Lời mời đóng góp cho Giải thưởng Book Hunter lần I

phe phan van ban

Các bạn đọc thân mến,

Trong thời gian vừa qua Book Hunter đã tổ chức Giải thưởng Book Hunter lần thứ I với mục đích bình chọn những cuốn sách hay có mặt trên thị trường Việt Nam từ quý III năm 2015 đến quý III năm 2016. Chúng tôi đã đưa ra danh sách đề cử (bao gồm sách do ban tổ chức chọn và sách của bạn đọc đề cử), sau đó các bạn đọc sẽ bình chọn những cuốn sách mà mình thật sự thấy tâm đắc. Hôm qua, ngày 15 tháng 11 là ngày cuối cùng để bình chọn. Chúng tôi đang tiến hành thống kê và sẽ công bố giải thưởng vào lúc 15h00 ngày 20 tháng 11 năm 2016.

Trong 2 tháng vừa qua, chúng tôi nhận được 264 lượt bình chọn cho các hạng mục. Những sách được đề cử đa phần đều là các tác phẩm khó đọc, đòi hỏi người đọc phải tập trung và đào sâu suy nghĩ, vậy nên người bình chọn đều là những bạn đọc kỹ tính và hiểu biết.

Để có thể tỏ lòng tri ân của người đọc dành cho những tác giả, dịch giả đã cống hiến thời gian và tâm sức, chúng tôi kêu gọi cộng đồng có thể đóng góp tùy tâm. Khoản đóng góp của các bạn, chúng tôi sẽ chia ra làm 6 phần để gửi tới các tác giả, dịch giả. Hiện nay, chúng tôi mới nhận được một khoản đóng góp trị giá 1.000.000 cho giải thưởng. Vì vậy, rất mong các bạn có thể tham gia đóng góp tài chính. 

Hạn cuối để đóng góp là 15 tháng 12 năm 2016. Sau đó, các khoản tài chính này sẽ được chuyển đến các dịch giả và tác giả được giải.

Số tài khoản: Lê Duy Nam: Ngân hàng Vietcombank – 0011004271240 – Chi nhánh Quận Thanh Xuân/ Ngân hàng ACB – 209265419 – Chi nhánh Quận Hai Bà Trưng

(Qúy vị vui lòng ghi rõ “Ủng hộ Giải thưởng Book Hunter”)

Để ủng hộ qua Paypal hoặc Western Union, quý vị vui lòng liên hệ vào email: info.bookhunter@gmail.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ với SĐT 091.118.5338 hoặc email info.bookhunter@gmail.com

 

Đọc thêm về giải thưởng:

Giới thiệu về giải thưởng: http://bookhunterclub.com/gioi-thieu-giai-thuong-book-hunter-lan-thu-nhat-nam-2016/

Danh sách sách đề cử: http://bookhunterclub.com/gioi-thieu-sach-duoc-de-cu-cho-giai-thuong-book-hunter-2016/

 

 

 

Share
Share: