Sự kiện

Online Review 16: Chinh phụ ngâm khúc và khát vọng hòa bình

Xin chào các bạn,

Online Review là chuỗi thảo luận tri thức online do Book Hunter tổ chức nhằm mục đích kích thích sự trao đổi đa chiều từ các độc giả Việt Nam trên khắp thế giới. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả các đối tượng độc giả.

Số 16 của chương trình Online Review sẽ giới thiệu và cùng thảo luận với các bạn về “Chinh phụ ngâm khúc và khát vọng hòa bình trong tâm thức Việt”. Thông qua buổi này, các bạn có thể hiểu hơn về tác phẩm “Chinh phụ ngâm khúc”, tuyệt phẩm hay nhất trong văn chương chữ Hán của nước ta.

Thời gian: 20h00 Tối thứ 6 ngày 5/10 năm 2018
Diễn giả: Nhà văn Hà Thủy Nguyên
Vào lúc 20h00, video nội dung sẽ được phát trên group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm. Các bạn có thể theo dõi, comment ở dưới video. Diễn giả sẽ trả lời trực tiếp các comment của các bạn ngay trong khung giờ này.

*Lưu ý: Để thuận tiện cho các bạn có thể theo dõi dễ dàng, chúng tôi quyết định thay đổi hình thức Online Review. Các bạn không cần phải đăng ký theo link hay thực hiện các thao tác phức tạp để tham gia vào hệ thống webinar. Các bạn chỉ cần theo dõi group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm vào khung giờ đã định – đường link: https://www.facebook.com/groups/hangcao/


DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ. 

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại http://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại http://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal [email protected]

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share
Share: