Sự kiện

Online Review 27: Democritus – Nhà khoa học khoái lạc

Online Review là chuỗi thảo luận tri thức online do Book Hunter tổ chức nhằm mục đích kích thích sự trao đổi đa chiều từ các độc giả Việt Nam trên khắp thế giới. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả các đối tượng độc giả.

Số 27 của chương trình Online Review sẽ đề cập đến Democritus, người đã cho ra đời thuyết Nguyên tử luận, khái niệm Atom (nguyên tử) mà hiện nay chúng ta vẫn dùng. Chúng ta hầu như đều biết tới thuyết Nguyên tử luận của ông nhưng ít ai biết rằng ông là một người rất giàu có, thừa hưởng gia tài của cha mình. Ông đã dùng toàn bộ số tiền của mình để đi du lịch, gặp gỡ các triết gia và sống một cuộc đời hoan lạc. Hãy cùng tìm hiểu cuộc đời của Democritus trong Online Review số 27 này.

Thời gian: 20h00 Tối thứ 6 ngày 11/01 năm 2019
Diễn giả: Dịch giả Lê Duy Nam, Admin Book Hunter
Vào lúc 20h00, video nội dung sẽ được phát trên group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm. Các bạn có thể theo dõi, comment ở dưới video. Diễn giả sẽ trả lời trực tiếp các comment của các bạn ngay trong khung giờ này.

*Lưu ý: Để thuận tiện cho các bạn có thể theo dõi dễ dàng, chúng tôi quyết định thay đổi hình thức Online Review. Các bạn không cần phải đăng ký theo link hay thực hiện các thao tác phức tạp để tham gia vào hệ thống webinar. Các bạn chỉ cần theo dõi group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm vào khung giờ đã định – đường link: https://www.facebook.com/groups/hangcao/

——
DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại http://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại http://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal [email protected]

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share
Share: