Giới thiệu sách Sách Việt hay

Đọc thử Bộ sách tranh Những Vệ thần của Tuổi thơ – William Joyce

Written by Hunters

Khán giả Việt Nam chắc hẳn còn nhớ bộ phim Sự trỗi dậy của các Vệ thần được công chiếu vào dịp Giáng sinh 2012. Và Book Hunter cũng đã giới thiệu về Bộ truyện thiếu nhi Những Vệ thần của Tuổi thơ vào Giáng sinh 2020. Chúng tôi vẫn hi vọng sẽ có một ngày bộ sách này sẽ được dịch ở Việt Nam. Thật bất ngờ khi cái ngày ấy cũng đã đến, khi Book Hunter đã có được sự đồng hành của Lily, một cô bé yêu thích đọc sách và đã dành thời gian dịch toàn bộ ba cuốn Sách tranh Những Vệ thần của Tuổi thơ sang tiếng Việt để giới thiệu với các bạn nhỏ từ 3-10 tuổi ở Việt Nam. Tất nhiên bộ sách tranh này cũng rất thú vị đối với các phụ huynh. Bộ sách là tác phẩm dịch thuật đầu tay của Lily. 

William Joyce mới chỉ sáng tác được ba cuốn sách tranh về 3 Vệ thần: Sandman, Jack Frost và The Man in The Moon, và vẫn còn những Vệ thần khác chưa được ông đưa vào sách tranh cho trẻ em nhỏ. Bộ 3 sách được dịch và xuất bản bởi NXB Đà Nẵng với tiêu đề: Thần Mộng Mơ (Sandman), Người Cung Trăng (MiM) và Jack Frost. 

Sách được in màu với bìa là giấy Ivr300gms và ruột là giấy Off150gms, kích cỡ giữ nguyên theo sách gốc bên Mĩ là 10inch x 10inch (25.4cmx25.4cm). Thần Mộng Mơ và Jack Frost dày 60 trang còn Người Cung Trăng dày 72 trang. Giá bán niêm yết là 89.000đ và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Bộ 3 Vệ thần hứa hẹn sẽ mang tới nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ Việt Nam mùa Giáng sinh 2021 này. 

Bộ sách là sự ra mắt của Tủ sách Buồm Trăng. 

Sau đây là một số trang được lấy ra tự bộ sách để các bạn độc giả có thể hình dung trước: 

Trailer giới thiệu sách

Đặt sách tại đây: https://forms.gle/dvS5zAqcFG7Kwzax6

Book Hunter

Share