Giới thiệu sách Sách Việt hay

Đọc thử: Bức hoạ Dorian Gray – Oscar Wilde

Written by Hunters

“Bức họa Dorian Gray” là cuốn tiểu thuyết đầu tay và duy nhất trong sự nghiệp sáng tác của Oscar Wilde. Lấy bối cảnh nước Anh thời Victoria, Oscar Wilde đã kể lại câu chuyện cuộc đời chàng trai trẻ Dorian Gray, trong mối quan hệ với hoạ sĩ Basil Hallward và Huân tước Henry Woton; rồi từ đó mượn câu chuyện bức hoạ Dorian ma quái để gửi gắm triết lý nghệ thuật của riêng mình. Tại đây, ông phô bày các cuộc đối thoại về cái đẹp, sự sáng tạo, phê bình nghệ thuật,về người nghệ sĩ và nhà phê bình. Tác phẩm không chỉ có cốt truyện cuốn hút, mà còn có nhiều ẩn ngữ và hàm chứa tầng sâu tri thức. tư tưởng cùng những trải nghiệm sâu sắc về đời sống. “Bức họa Dorian Gray” hoàn toàn xứng đáng là một tác phẩm kinh điển nên có trong tủ sách của mỗi người yêu sách.

Ngày 15 tháng 10 năm 2018 vừa qua, “Bức họa Dorian Gray” – bản dịch tiếng Việt của Nguyễn Tuấn Linh – đã được Book Hunter chính thức cho ra mắt bạn đọc. Đây là bản dịch tiếng Việt đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Mời bạn tải về bản đọc thử sách Bức hoạ Dorian Gray tại đây: Bản đọc thử Bức hoạ Dorian Gray

Các bạn yêu sách có thể mua sách theo các cách sau:

– Đặt mua online bằng cách nhắn tin tại đây: https://thebookhunter.org/portfolio-item/buc-hoa-dorian-gray/

– Mua trực tiếp tại địa chỉ 81B ngõ 592 đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội. Gọi điện vào SĐT 0911185338 để hẹn trước.


Một số câu trích dẫn nổi tiếng của Oscar Wilde:

1. Đàn ông kết hôn vì chán nản; phụ nữ, vì tò mò: hai phái cùng vỡ mộng.

2. Khi đàn bà tái hôn, bởi chưng thị căm uất đời chồng đầu. Khi đàn ông tái hôn, bởi chưng y si mê đời vợ đầu. Đàn bà thử vận may; đàn ông liều vận rủi.

3. Quần chúng cho rằng say xỉn, ngu đần, và vô đạo đức nên là đặc quyền của họ, và nếu bất kì ai trong chúng ta làm chuyện gì rồ dại là y đang xâm phạm đến họ.

4. Mỗi tầng lớp rao giảng tầm quan trọng về đức hạnh của mình, thực hành là không cần thiết trong đời sống họ. Người giàu nói về giá trị của tằn tiện, và kẻ lười biếng có xu hướng hùng biện về phẩm giá của lao động.

Share