Giới thiệu sách Sách Việt hay

Đọc thử: Thiên địa phong trần – Hà Thủy Nguyên

Written by Hunters

Tiểu thuyết Thiên địa phong trần của nhà văn Hà Thủy Nguyên kể về một thời loạn lạc với đầy những biến động lịch sử phức tạp khôn lường thời Lê Mạt.

Tập 1 Khúc cung oán kể về những đấu đá chính trị trong năm tháng gắng gượng cuối cùng của triều đình mục ruỗng chúa Trịnh vua Lê, trước thời điểm Quang Trung tiến quân ra Bắc. Chưa có ngoại bang can thiệp đánh phá, mầm loạn đã khởi từ nơi triều đình. Trên thượng điện, sủng thần mang bụng khác, chốn khuê phòng, ái phi giấu âm mưu, ngoài biên ải, kẻ cựu thù dấy họa. Trên bức màn loạn lạc của những thế lực chính trị xung đột với nhau gay gắt, những phẩm cách của con người cũng trái chiều nhau đến cực đỉnh, sự thật bị che đậy bởi tin đồn và thứ lịch sử của kẻ thắng cuộc tô vẽ nên, và nỗi đau chỉ có thể gửi gắm nơi văn chương và nghệ thuật chứ không thể biến thành hành động. Giờ đây nhìn lại, văn chương chỉ còn tản mát, nỗi oan khuất thì đau đáu chẳng mòn, cả những gì rực rỡ một thời cũng vĩnh viễn mất đi sau một cơn tao loạn…

Thiên địa phong trần theo dấu chân Nguyễn Gia Thiều đi trong thời đại tang thương ấy. Một bậc phong lưu đại thần dường ấy, một võ tướng được sủng ái, một kiến trúc sư đại tài, một thiền giả, một vương hầu hiển hách sao phải mượn lời cung nữ để bày tỏ lòng mình? Và sao con người đặc biệt trong một thời đại nhiều biến động như thế, lại không để lại bất cứ một dấu vết gì về hành tung của mình trong thời cuộc?

Cuốn tiểu thuyết do Book Hunter độc quyền phát hành và chỉ được in với số lượng rất hạn chế là 300 bản.

Bạn có thể nghe audio bản đọc thử tiểu thuyết Thiên địa phong trần qua giọng đọc của nhà văn Hà Thủy Nguyên tại đây:

Hoặc đọc bản word sách Thiên địa phong trần tại đây: Đọc thử Thiên địa phong trần

Quý độc giả yêu mến, quan tâm đến tác phẩm mới nhất của nhà văn Hà Thủy Nguyên hiện đã có thể nhắn tin mua sách tại link:

▶️ https://thebookhunter.org/portfolio-item/thien-dia-phong-tran/ ◀️

=== THÔNG SỐ SÁCH ===

+ Tên sách: Thiên địa phong trần (Tập 1)

+ Tác giả: Hà Thủy Nguyên

+ NXB: NXB Hội Nhà Văn

+ Đơn vị phát hành độc quyền: Book Hunter

+ Giá bìa: 130.000VNĐ

+ Ship COD toàn quốc!

Share