Sự kiện

Gặp gỡ Istvan Sky: Khi âm nhạc gột rửa tâm hồn

Hà Thủy Nguyên
Written by Hà Thủy Nguyên

Nếu bạn đã từng mê đắm bản nhạc tâm linh “The song of butterfly”, hẳn bạn sẽ yêu bậc thầy tâm linh Istvan Sky ngay từ khoảnh khắc ông hít sâu hương thơm của bông hoa đồng nội. Bài kinh ông truyền giảng không phải là ngôn từ, mà là âm nhạc. Âm nhạc của Istvan Sky là âm nhạc của cõi tinh thần, của sự chữa lành và của tình yêu với thiên nhiên, vạn vật.

Link bản nhạc “The song of butterfly”

Istvan Sky đã nhiều lần sang Việt Nam, và trong những ngày tháng 2 này, bất ngờ, chúng tôi có được cơ duyên mời vị thầy tới một cuộc gặp gỡ nho nhỏ, để cùng nhau phiêu diêu trong âm nhạc, lắng nghe âm nhạc tác động tới thân thể và tâm trí của chúng ta. Nếu bạn mong muốn được gặp gỡ bậc thầy tâm linh Istvan Sky, hãy dành một buổi tối để tham gia cùng chúng tôi nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Đơn vị tổ chức: Book Hunter & Trung tâm dưỡng sinh y học Sao Phương Đông
Thời gian: 18h30 Thứ Năm, 20 tháng 2 năm 2020
Địa điểm: Phòng trà Sao Phương Đông, Số 32, 12/2/5, Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giới hạn khách tham dự: 20 khách

Dưỡng Sinh Y học Sao Phương Đông xin được tặng khách tham dự những tách trà Thanh Phong ẩm có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT CHỖ
Do số lượng chỗ ngồi có hạn, quý vị vui lòng đăng ký và đặt chỗ theo hướng dẫn dưới đây:

Phí tham dự: 500.000/khách (Toàn bộ khoản thu, chúng tôi xin được ủng hộ thầy Istvan Sky và những người đã hỗ trợ thầy lưu diễn khắp thế giới)
Link đăng ký: https://forms.gle/ABcwER78Pqfh884f7

Số tài khoản: Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+ Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ MOMO: 0911185338
+ ZALO PAY: 0911185338

VỀ BẬC THẦY TÂM LINH ISTVAN SKY

Istvan Sky là bậc thầy tâm linh, nghệ sĩ đã tìm thấy chứng ngộ trong âm nhạc và quá trình tu tập với các bậc thầy Ấn Độ và Tây Tạng. Ông là học trò của Sharan Rani, bậc thầy tâm linh đã chạm đến ánh sáng thiêng liêng bằng âm nhạc. Istvan Sky đã lưu diễn khắp nơi trên thế giới và truyền tinh thần thiêng liêng của âm nhạc tới nhân loại.

Tìm hiểu thêm về Istvan Sky tại website: https://www.istvansky.com/

Share