Sự kiện

Online Review #29: Heraclitus – The Weeping Philosopher

Hunters
Written by Hunters

Online Review là chuỗi thảo luận tri thức online do Book Hunter tổ chức nhằm mục đích kích thích sự trao đổi đa chiều từ các độc giả Việt Nam trên khắp thế giới. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả các đối tượng độc giả.

Số 29 chúng tôi sẽ trình bày về Heraclitus, một người được xem là cha đẻ của Bản thể luận (Ontology). Heraclitus được biết tới với nhiều câu nói nổi tiếng như “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông” và nhiều biệt danh khác mà hậu thế dành cho ông như “The Riddler” (Người đánh đố), hoặc “The Obscure” (Người khó hiểu), hoặc “The Weeping Philosopher” (Triết gia Khóc lóc) bởi sự u sầu của ông khiến ông không bao giờ có thể hoàn thiện bài viết của ông về các chủ đề triết học. Hãy cùng Book Hunter tìm hiểu thêm về triết gia này trong Online Review số 29 nhé.

Thời gian: 20h00 Tối thứ 6 ngày 01/03 năm 2019
Diễn giả: Dịch giả Lê Duy Nam, Admin Book Hunter
Vào lúc 20h00, video nội dung sẽ được phát trên group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm. Các bạn có thể theo dõi, comment ở dưới video. Diễn giả sẽ trả lời trực tiếp các comment của các bạn ngay trong khung giờ này.

*Lưu ý: Để thuận tiện cho các bạn có thể theo dõi dễ dàng, chúng tôi quyết định thay đổi hình thức Online Review. Các bạn không cần phải đăng ký theo link hay thực hiện các thao tác phức tạp để tham gia vào hệ thống webinar. Các bạn chỉ cần theo dõi group Đọc sách, tận hưởng & chiêm nghiệm vào khung giờ đã định – đường link: https://www.facebook.com/groups/hangcao/


DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại https://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại https://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

 

 

Share