Danh mục ebooks Giới thiệu sách

TÁC PHẨM CỦA C.S. LEWIS – CHIA SẺ EBOOKS

Hunters
Written by Hunters

C. S. Lewis (1898 – 1963) là một tiểu thuyết gia, thi sĩ, nhà hàn lâm, nhà Trung Cổ học, nhà phê bình văn học, nhà luận văn, nhà thần học giáo dân và nhà biện hộ học Kitô giáo sinh ở Belfast, Ireland. Ông nắm giữ các vị trí viện sĩ ở Đại học Oxford (Magdalen College), 1925–1954, và Đại học Cambridge (Magdalene College), 1954–1963. Ông nổi tiếng với các tác phẩm hư cấu, đặc biệt là The Screwtape Letters, Biên niên sử Narnia và The Space Trilogy, và các tác phẩm hộ giáo phi hư cấu như Mere Christianity, Miracles và The Problem of Pain. Các tác phẩm của Lewis đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và hàng triệu ấn bản đã được bán. Trong đó, bộ truyện dành cho thiếu nhi Biên niên sử Narnia (The Chronicles of Narnia) được bán nhiều nhất và phổ biến rộng rãi trên sân khấu, TV, truyền thanh và màn ảnh, đã được dịch sang tiếng Việt.

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của C.S. Lewis bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com.

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73w9bpZzHEk3fXItl

DANH MỤC TÁC PHẨM

Tiểu luận:

 1. An Experiment in Criticism
 2. English Literature in the Sixteenth Century Excluding Drama
 3. LanguageAndHumanNature
 4. ON STORIES
 5. Reflections on the Psalms
 6. Surprised by Joy
 7. The-Allegory-Of-Love-A-Study-In-Medieval-Tradition
 8. The-Personal_text
 9. The-Problem_text

Tiểu thuyết

 1. Chronicles of narnia
 2. The Pilgrim’s Regress
Share