Danh mục ebooks

TÁC PHẨM CỦA DAVID HUME – CHIA SẺ EBOOKS

Hunters
Written by Hunters

David Hume (1711-1776) là nhà triết học, kinh tế học và sử học nổi tiếng của Scotland. Các nhà nghiên cứu có nhiều tranh luận về triết học của Hume, chủ yếu xoay quanh vấn đề tư tưởng của ông thuộc chủ nghĩa hoài nghi hay chủ nghĩa tự nhiên. Ông có nhiều tác phẩm bàn luận về vấn đề mê tín và tôn giáo, về chính trị và lịch sử nước Anh… Voltaire và Kant đều chịu ảnh hưởng lớn của ông. Kant cũng coi ông là người đã “đánh thức” Kant khỏi “giấc ngủ giáo điều”, và ông có mâu thuẫn với Rousseau.

———–

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của George Berkeley bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com . 

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73yJPp_9P6CWW-wwW

DANH MỤC TÁC PHẨM

#1. A Kind of History of My Life

#2. A Treatise of Human Nature

#3. Essays, Moral, Political, and Literary

#4. An Enquiry Concerning Human Understanding

#5. An Enquiry Concerning the Principles of Morals

#6. The History of England

#7. The Natural History of Religion

#8. Dialogues Concerning Natural Religion

Share