Danh mục ebooks

TÁC PHẨM CỦA GEORGE BERKELEY – CHIA SẺ EBOOKS

Hunters
Written by Hunters

George Berkeley (1685-1753) là một giám mục đồng thời là một nhà triết học người Ireland đã đưa ra khai niệm “chủ nghĩa phi vật chất” (immaterialism), về sau được gọi là chủ nghĩa duy tâm chủ quan (subjective idealism). Tư tưởng của ông được đúc rút trong một câu “Esse est percipi” (“Tồn tại nghĩa là được nhận thức bằng tri giác”). Ông có nhiều nghiên cứu về tư duy và nhận thức của con người và đưa ra các phê phán bộ môn giải tích trong toán học. 

———–

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của George Berkeley bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com . 

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73yM6UEJJAND0ehXH

DANH MỤC TÁC PHẨM

#1. An Essay towards a New Theory of Vision

#2. An Essay Towards Preventing the Ruin of Great Britain

#3. The Theory of Vision, or Visual Language, shewing the immediate presence and providence of a Deity, vindicated and explained

#4. The Analyst: a Discourse addressed to an Infidel Mathematician

#5. A Discourse addressed to Magistrates and Men of Authorit

#6. Maxims concerning Patriotism

Share