Danh mục ebooks

Tác phẩm của Oscar Wilde – Chia sẻ ebooks

Hunters
Written by Hunters

Oscar Wilde (1854 – 1900) là nhà thơ, nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng người Ireland. Ông là một trong những đại diện tiêu biểu nhất của trào lưu văn chương Lãng mạn đương thời. Văn chương của ông ngất ngây thứ men say tinh thần và lòng sùng mộ thiêng liêng dành cho cái đẹp. Cả trong tiểu thuyết lẫn trong các tiểu luận nghệ thuật, các bài giảng cho sinh viên ngành nghệ thuật của ông, người ta đều thấy toát lên tư tưởng duy mỹ đặc trưng. Cái đẹp với Oscar Wilde là cuộc truy cầu tối hậu, nó giẫm đạp lên những ranh giới đúng sai của luân lý, vượt lên khỏi nhưng rào cản giới của thứ bậc thế tục, bỏ mặc những tư tưởng chủ lưu thời thượng đương thời. 


Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của Oscar Wilde bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com.

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73xjFX-MaeyW9r0cC

DANH MỤC TÁC PHẨM

  1. The picture of Dorian Gray
  2. Poems
  3. The Happy Prince and Other Stories
  4. Intentions
  5.  The Soul of Man under Socialism
  6. The Importance of Being Earnest
  7.  De Profundis
  8. The ballad of Reading Gaol
Share