Danh mục ebooks

Tác phẩm của Ralph Waldo Emerson – Chia sẻ ebooks

Hunters
Written by Hunters

Ralph Waldo Emerson (1803 – 1882) là triết gia, nhà thơ người Mỹ, người đã dẫn đầu trào lưu siêu nghiệm (transcendentalist movement) thời giữa thế kỷ 19. Là đại diện của chủ nghĩa cá nhân, Emerson dần tách ra khỏi những niềm tin xã hội và tôn giáo của những người cùng thời. Những tư tưởng độc đáo của ông được thể hiên trong nhiều tiểu luận nhưng nổi bật nhất là tập “Nature” xuất bản năm 1836. Ông là một trong những nhân vật trung tâm của trào lưu Lãng mạn Hoa Kỳ. Các trước tác của ông có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều nhà thơ, nhà văn, nhà tư tưởng thế hệ sau này.


Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của Ralph Waldo Emerson bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com.

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73xchDTDcPKlmMV6p

DANH MỤC TÁC PHẨM

1. Nature

2. Self-Reliance

3. Compensation

4. The over-soul

5. Circles

6. The Poet

7. Experience

8. Politics

9. The American Scholar

10. New England Reformers

Share