Danh mục ebooks

Tác phẩm của Thomas Carlyle – Chia sẻ Ebooks

Hunters
Written by Hunters

Thomas Carlyle (1795-1881) là một trong những nhà văn, nhà châm biếm và triết học người Scotland vĩ đại. Ông là người đặt ra khái niệm “khoa học thấp kém” (“the dismal science”) dành cho ngành kinh tế. Ông được biết đến với khái niệm “Vòng tròn Carlyle” – một phương pháp được dùng trong phương trình bậc hai và phát triển các công trình đo lường cho các đa giác thông thường. Ông viết nhiều tiểu luận triết học và lịch sử, phân tích các  hiện tượng xã hội rất xuất sắc. Tư tưởng được biết đến nhiều nhất của ông xoay quanh quan điểm: “lịch sử không là gì khác hơn là tiểu sử của các vĩ nhân”.

———–

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của Thomas Carlyle bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com . 

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73yAEzKYiouzV85yn

DANH MỤC TÁC PHẨM

#1. Signs of the Times

#2. Sartor Resartus

#3. The French Revolution: A History

#4. On Heroes, Hero-Worship, and The Heroic in History

#5. Past and Present.

#5. Latter-Day Pamphlets

#6. The Life of John Sterling

#7. History of Friedrich II of Prussia.

#8. The Early Kings of Norway

#9. Reminiscences of my Irish Journey

#10. “Lectures on the History of Literature”

Share