Danh mục ebooks

Tác phẩm của W. Shakespeare – Chia sẻ Ebooks

Hunters
Written by Hunters

Ben Jonson (1573 – 1637), một trong các tác giả lớn nhất của nước Anh thời Phục Hưng đã thốt lên như thế này về William Shakespeare:

“Soule of the Age!
The applause! delight! The wonder of our stage!”

(Dịch: Linh hồn của thời đại! Tiếng vỗ tay! Sự hân hoan! Sự kỳ diệu của sân khấu!”)

Thời điểm William Shakespeare xuất hiện đã đánh dấu một giai đoạn thay đổi không chỉ cho văn hóa Anh mà cho toàn bộ nền văn học châu Âu. Mặc dù thân phận của William Shakespeare không được xác thực rõ ràng nhưng những câu chữ trong tác phẩm của ông vẫn làm rung động biết bao thế hệ người đọc bởi cảm xúc, trí tuệ, sự hài hước, và vẻ đẹp trong đó. Book Hunter xin được giới thiệu với các bạn danh sách những tác phẩm hay nhất và quan trọng nhất trong kho tàng văn chương đồ sộ của ông, với hi vọng một ngày nào đó những tác phẩm này sẽ trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng đọc sách ở Việt Nam.

———–

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của William Shakespeare bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73yd3Bgk_wjYr2Sl8

DANH MỤC EBOOK:

I – Bi kịch

#1. “Romeo & Juliet”

#2. “Antony & Cleopatra”

#3. “Hamlet”

#4. “Macbeth”

#5. “Othello”

#6. “King Lear”

 

II – Hài kịch của Shakespeare

#1. “Giấc mộng đêm hè”

#2. “Đêm thứ mười hai”

#3. “Người lái buôn thành Venice”

#4. “Cơn bão”

 

III – Kịch lịch sử

#1. “Henry IV” (bao gồm cả phần 1 và 2)

#2. “Richard II

#3. “Henry V”

#4. “Richard III”

#5. “Henry VI” (3 phần)

 

IV – Thơ của Shakespeare

#1. Các bài Sonnets

#2. “Cưỡng hiếp Lucrece

Share