Danh mục ebooks

TÁC PHẨM CỦA WALT WHITMAN – CHIA SẺ EBOOKS

Hunters
Written by Hunters

Walter Whitman (1819 – 1892) là một nhà thơ, nhà tiểu luận và nhà báo người Mỹ. Là người theo chủ nghĩa nhân văn, ông góp phần vào quá trình chuyển đổi giữa chủ nghĩa siêu việt và chủ nghĩa hiện thực. Các tác phâm của ông có sự kết hợp cả hai chủ thuyết này. Whitman là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng nhất trong văn chương nước Mỹ, thường được coi là người mở đường cho thơ tự do. Tác phẩm của ông đã gây rất nhiều tranh cãi trong dư luận đương thời, đặc biệt là tập thơ Leaves of Grass, được cho là quá tục tĩu và tràn đầy nhục dục.

Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của Walt Whitman bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com.

Link download và đọc online: https://1drv.ms/f/s!Ahb6BuNCRXC73xOF5OvABMsPv2Qm

DANH MỤC TÁC PHẨM

1 Franklin evans the inebriate
2. Leaves of Grass
3. Manly Health and Training With Off-Hand Hints Toward Their Conditions
4. Democratic vista
5. Memoranda During the War
6. Specimen days and collected by Walt Whitman

Share