Danh mục ebooks

TÁC PHẨM CỦA WALTER SCOTT – CHIA SẺ EBOOKS

Hunters
Written by Hunters

Walter Scott (1771 – 1832) là một tiểu thuyết gia, một nhà thơ, nhà viết kịch và đồng thời cũng là nhà sử học lỗi lạc người Scotland. Ông là một đại diện lớn của văn học lãng mạn nước Anh, nhiều tác phẩm của ông đã trở thành những điển phạm của văn học Anh và cả văn học thế giới. Tên tuổi ông gắn bó với dòng tiểu thuyết hiệp sĩ, một  “đặc sản” văn hóa khơi nguồn từ tinh thần hiệp sĩ hào hiệp và cao thượng vốn luôn được dân Anh coi trọng. Trong tác phẩm hiệp sĩ của mình, ông lồng vào đó bối cảnh lịch sử là cuộc đấu tranh giữa người Normandy và người Saxon cũng như cuộc đầu tranh giành quyền lực trong giới hiệp sỹ quý tộc Anh thế kỷ XII. Ngoài tiểu thuyết và thơ ca, ông cũng viết nhiều tiểu luận, bàn về thơ ca nghệ thuật, trải nghiệm sáng tác, và cũng chia sẻ những quan điểm chính trị xã hội, những trải nghiệm nhân sinh của mình, qua đó cho ta hiểu thêm về một thời kỳ lịch sử đầy biến động và những mạch tư tưởng dẫn dắt tác gia lỗi lạc này.


Book Hunter xin giới thiệu đến các bạn kho Ebook tuyển chọn và phân loại các tác phẩm của Walter Scott bằng Anh ngữ. Kho Ebook này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download sách hoặc đọc online tùy ý, nhưng vui lòng không sử dụng ebook cho các mục đích tải xuống và bán trên các kênh ebook khác hoặc in ra để bán sách lậu.

Chúng tôi cũng rất mong những bạn hứng thú có thể tham gia dịch thuật lần lượt các tác phẩm mà các bạn tâm đắc. Nếu có nhu cầu tham gia dịch, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ info.bookhunter@gmail.com . 

Link download và đọc online: https://onedrive.live.com/?id=BB704542E306FA16%2112217&cid=BB704542E306FA16

DANH MỤC TÁC PHẨM

I. Tiểu thuyết

  1. Ivanhoe
  2. The Heart of Midlothian
  3. The Black Dwarf and The Tale of Old
  4. The Pirate
  5. The Betrothed and The Talisman

II. Thơ 

1 – The Minstrelsy of the Scottish Border

2 – The Lay of the Last Minstrel

3 – Ballads and Lyrical Pieces

4. Marmion

5. The Lady of the Lake

6. The Vision of Don Roderick

7. The Field of Waterloo

8. The Lord of the Isles

 

III. Tiểu luận

1. The Border Antiquities of England and Scotland

2. Provincial Antiquities of Scotland

3. Lives of the Novelists

4. Religious Discourses

5. Essays on Ballad Poetry

6. Letters on Demonology and Witchcraft

7. Manners, customs and history of the Highlanders of Scotland

Share