Giới thiệu sách Online Review

Thần thoại Hy Lạp là gì?

Avatar
Written by Thư Sinh

Online Review là chuỗi thảo luận tri thức online do Book Hunter tổ chức nhằm mục đích kích thích sự trao đổi đa chiều từ các độc giả Việt Nam trên khắp thế giới. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả các đối tượng độc giả.

“Thần thoại Hi Lạp” là một cụm từ quen thuộc, dùng để chỉ tập hợp những câu chuyện về nguồn gốc thế giới và các vị thần Hi Lạp. Thế nhưng, thực chất, thần thoại Hi Lạp là gì? Hi Lạp trong thần thoại có giống với đất nước Hi Lạp trong hiện tại hay không? Tại sao trong thần thoại Hi Lạp lại có những sự kiện quan trọng diễn ra ở tận Thổ Nhĩ Kỳ?…

Để trả lời tất cả những câu hỏi đó, trong Online Review số 35 này, chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi “Thần thoại Hi Lạp” là gì, và đi tìm những mảnh ghép tạo nên câu chuyện thần thoại mà chúng ta có được ngày nay.

 

DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách và đăng ký khóa học tại https://www.hangcao.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share