Bài lưu trữ Chính trị - Kinh tế Giới thiệu sách Sách Việt hay

Tìm hiểu về sách Chiến thắng của Đô thị (video)

Written by Hunters

HẸN HÒ VỚI SÁCH là chuỗi sự kiện thảo luận về sách vào các tối thứ 6, mỗi tháng một lần, do Book Hunter tổ chức. Số đầu tiên HẸN HÒ VỚI SÁCH sẽ cùng trò chuyện với các bạn về cuốn sách CHIẾN THẮNG CỦA ĐÔ THỊ (Tác giả Edward Glaeser/Người dịch: Nhóm Book Hunter). Cuốn sách là cuốn đầu tiên trong Tủ Sách Kiến Tạo của Book Hunter.

Cuốn sách là tác phẩm vô cùng thú vị bàn về chính sách phát triển của một đô thị có thể tạo ra văn hóa của một đô thị như thế nào. Đây là một cuốn sách mang đậm tính học thuật nhưng vẫn tràn đầy hơi thở cuộc sống qua giọng viết hóm hỉnh và những mô tả đời sống đô thị ở rất nhiều thành phố trên thế giới – nơi Edward Glaeser đã đi qua và khảo sát.

Dưới đây là video nội dung của buổi Hẹn hò với sách số đầu tiên với chủ đề: Tìm hiểu về sách Chiến thắng của Đô thị


DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách tại https://www.hangcao.info/
– Đăng ký các khóa học tại https://foxstudy.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share