Sự kiện Tôi hành động

Tọa đàm: Tâm lý hay Tâm linh

Hunters
Written by Hunters

Diễn giả: Tiến sĩ Tâm lý Lê Nguyên Phương

Tổ chức: Life School

Phối hợp: Book Hunter

Thời gian: 19h00 ngày 22 tháng 7 năm 2016

Địa điểm: Life School, Tầng 6, nhà D1, Khu Ngân Hàng Đông Á, 161 Nguyễn Lương Bằng (Đối diện Bệnh viện Đống Đa Hà Nội)

Miễn phí tham dự, chỉ dành cho những người đăng ký với chúng tôi trước ngày 21 tháng 7 năm 2016.

Mời các bạn điền thông tin vào form đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfsnWkLX997_YPL-sAhe8-sBMPoc-uGWWED8jqNj22V4AywaQ/viewform?c=0&w=1

 

Nội dung chính:

Thế giới hiện đại với nhiều áp lực, nhiều hoài nghi, con người càng trở nên khủng hoảng và hoang mang. Vậy là chúng ta lựa chọn con đường tâm linh như một cứu cánh của cuộc đời. Điều này liệu có phải là lựa chọn đúng đắn? Trong khi ấy, chúng ta gần như thiếu hiểu biết về vấn đề tâm lý của bản thân, tức là thiếu hiểu biết về những phương pháp khoa học giúp chúng ta nhận thức được bản thân mình. Bởi vậy, dù chúng ta bước trên con đường tu luyện tâm linh nhưng vẫn có những nhận thức sai lầm về tâm lý, khiến chúng ta dễ rơi vào các trạng thái cảm xúc tiêu cực.

Để có một cuộc sống vừa cân bằng tâm lý, vừa vươn lên trên con đường tâm linh, chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu về những điểm tương đồng và khác biệt giữa tâm lý và tâm linh. Ngoài ra, chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện, chia sẻ cách giải quyết các vấn đề tâm lý trên con đường tâm linh.

 

Giới thiệu về diễn giả:

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương

Hiện đang là nhà tâm lý học đường tại Long Beach Unifined School District & Giáo sư giảng dạy tại khoa Tâm lý học đường, trường Đại học Chapman.

Ông là một người bước trên con đường tâm linh, đã có những chiêm nghiệm về sự liên hệ giữa các nguyên lý tâm linh trên con đường tinh thần và khoa tâm lý học hiện đại.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006037394935 

Share

Leave a Comment