Giới thiệu sách Online Review

Văn minh Cycladic của vùng biển Agean

Avatar
Written by Thư Sinh

Online Review là chuỗi thảo luận tri thức online do Book Hunter tổ chức nhằm mục đích kích thích sự trao đổi đa chiều từ các độc giả Việt Nam trên khắp thế giới. Chương trình hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả các đối tượng độc giả.

Hi Lạp xa xưa là Hi Lạp được gộp lại từ nhiều khu vực khác nhau, trong đó, không thể không kể đến những đảo, quần đảo thuộc biển Agean – thuộc khu vực văn minh Cycladic. Trong thần thoại Hi Lạp, Apollo và Artemis được sinh ra trên đảo Delos, nơi chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn minh Cycladic.
Vậy, văn minh Cycladic có gì đặc biệt?

Trong Online Review số 36 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nền văn minh Cycladic trên các đảo thuộc biển Agean – một khu vực được xem như quê hương của Apollo, Artemis và các vị thần khác nữa trong thần thoại.

DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách và đăng ký khóa học tại https://www.hangcao.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share