Giới thiệu sách Online Review

Văn minh Minoan của những thương nhân

Avatar
Written by Thư Sinh

Hi Lạp cổ đại nổi tiếng bởi kiến trúc và quy hoạch đô thị. Và cả hai đặc trưng này đều bắt nguồn từ đảo Crete – hòn đảo nổi tiếng trong truyền thuyết với thần thoại về Mê cung, xoay quanh gia đình vua Minos, hoàng hậu và người con ngoài giá thú Minotaur. Tuy nhiên, nền văn minh Minoan cũng chẳng phải chỉ có thế!

Những thương nhân năng động đầu tiên của vùng Địa Trung Hải và biển Agean đã từ Crete đi khắp nơi, đưa nghệ thuật, tôn giáo của Minoan đến cả Hi Lạp lục địa, dần thay thế văn minh Cycladic.

Trong Online Review số 37 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nền văn minh Minoan tồn tại trên đảo Crete – trung tâm giao thương và trung tâm văn hóa của khu vực Địa Trung Hải.

DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách và đăng ký khóa học tại https://www.hangcao.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share