Giới thiệu sách Online Review

Văn minh Myceanean của những chiến binh

Avatar
Written by Thư Sinh

Vào khoảng những năm 1600-1100 TCN, ở Hi Lạp lục địa có tồn tại một nền văn minh của những người Myceanean. Nếu người Minoan nổi tiếng bởi cung điện thì người Myceanean lại cực kỳ nổi tiếng bởi hệ thống mộ trục và các pháo đài kiên cố trong chiến đấu. Ngoài ra, người Myceanean vừa là chiến binh thiện chiến, vừa là thương nhân năng động. Đây cũng là thời kỳ diễn ra cuộc chiến thành Troy huyền thoại.

Trong Online Review số 38 này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nền văn minh Myceanean – một nền văn minh đã bao trùm lên văn minh Cycladic, Minoan, Phoenician.

DONATE CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BOOK HUNTER

Book Hunter là cộng đồng hỗ trợ học thuật và sáng tạo được thành lập vào ngày 20/11/2011. Các hoạt động của Book Hunter nhằm giới thiệu kiến thức, tuyển chọn sách hay và kích thích lòng ham mê hiểu biết trong giới trẻ đồng thời hỗ trợ các trí thức và văn nghệ sĩ.

Book Hunter hoạt động độc lập, phi chính trị và phi lợi nhuận. Để giúp Book Hunter trang trải các chi phí vận hành website và làm nội dung, rất mong các bạn có thể có ủng hộ chúng tôi theo những cách sau đây:
– Mua sách và đăng ký khóa học tại https://www.hangcao.info/
– Donate cho chúng tôi qua STK
Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ Vietcombank 0011004271240, Thanh Xuân, Hà Nội
+Sacombank 020062263084, Thanh Xuân, Hà Nội
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Paypal info.bookhunter@gmail.com

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Book Hunter!

Share